สล็อตออนไลน์

Caishen Riches

พระเจ้าผู้เต็มไปด้วยความมั่งคั่งที่จะให้เงินแก่คุณ นับตั้งแต่ที่เขาได้กลายเป็นเทพเจ้าองค์แรกที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุด เขาได้ถูกขนานนามว่าเป็นเทพเจ้าองค์สำคัญที่สุดในช่วงต้นปีใหม่(ปีใหม่ของจีน) เพราะเทพเจ้าองค์นี้จะให้ความมั่งคั่งและโชคลาภแก่คุณ และสัญลักษณ์นำโชคก็คือแมว เกมนี้มีลายเส้นของภาพที่สวยงาม และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทำให้คุณได้รับรางวัลอย่างง่ายดาย


สัญลักษณ์เกม Caishen Riches

ในเกมจะมีทั้งหมด 10 สัญลักษณ์.

มีสิ่งของ แมวนำโชค ถุงเงิน ถุงแดง ซองแดง(ซองจดหมายสีแดง) ต้นไม้เงิน กล่อง และรวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเกม slotxo ก็คือสัญลักษณ์ KQJA เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งจากเกมโป๊กเกอร์ จัดรูปแบบโดยการเดิมพัน Royal Flush Gang ไพ่ที่ดีที่สุดจะมีดอกไม้ที่มีสีเดียวกันซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี ซึ่งได้ออกแบบมาเหมาะสมและเข้ากับเกมมาก

Caishen Riches ฟรีสปิน

"แมวนำโชค" และ "Money Cat" เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถแทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมดได้ ไม่จำเป็นต้องเข้าแถว หากผู้เล่นที่ได้รับ 3 โหมดของฟรีสปินหรือเกมฟรี 3 คนขึ้นไป จะทำให้ส่งผลฟรีสปิน 12 ครั้ง (หากคุณโชคดีมากๆ มี 5 สปินและ 30 ฟรีสปิน ) ซึ่งหมายความว่าหากผู้เล่นเดิมพัน 10 บาท พวกเขาจะได้รับ 10 ฟรีสปินสูงสุดถึง 30 ครั้ง ซึ่งหมายถึงสามารถประหยัดเงินไปได้ 300 บาท สัญลักษณ์อื่นๆทั้งหมดก็ทำแบบนี้เช่นเดียวกัน และการจัดเรียงลำดับเกมตามแถวใน Caishen Riches มี 25 รูปแบบ (ดังรูปภาพด้านล่าง) ภาพทั้งหมดในเกมต้องเรียงลำดับอย่างน้อย 3 ครั้ง ถึงจะง่ายต่อการได้รับรางวัล สัญลักษณ์ที่แตกต่างกันจะมีตัวเลขการคูณที่แตกต่างกัน สัญลักษณ์แทนคือพระเจ้า ซึ่งสามารถแทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมดได้ มูลค่าสูงสุดคือ x1200 คือสัญลักษณ์ตัวแทน 5 แถว รองลงมาเป็นสัญลักษณ์หม้อทอง 5 แถวจะคูณด้วย 600 ตามเงินเดิมพันและสัญลักษณ์ถุงเงินสีแดง(ต้นไม้เงิน)

สัญลักษณ์ตัวแทน

สำหรับ "ถิ่นทุรกันดาร" เกมจะใช้สัญลักษณ์ที่ไม่ค่อยคุ้นตาเท่าไหร่นัก สัญลักษณ์เสริมเริ่มมีผลต่อ Spin เพราะสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะและรับรางวัลโบนัสเดิมพันให้กับคุณ สัญลักษณ์ตัวแทนเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถแทนที่สัญลักษณ์ใดก็ได้ ด้วยเหตุนี้สัญลักษณ์ "wild" จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้คนที่เข้ามาเล่นเกมนี้ได้รับรางวัลเงินสดมากมาย